X
    Chuyên mục: Chính Trị

Đây là lý do tại sao “Ca sĩ Dân chủ” Mai Khôi “cắn” và căm thù Tổng thống Donald Trump

Thời Barack Obama “người đàn ông với bàn tay ấm” vận hành Chính phủ Mỹ với chính sách “tung hợp” (tức bề ngoài bắt tay bên trong phá rối) khắp thế giới, từ trung đông đến châu á; tại Việt Nam thì nổi nhất là các vụ chặn đường Quốc lộ, chiếm trụ sở Ủy ban và ném đá vào Công an cho đến các vụ Đại sứ Ted lên Facebook khóc thuê cho số tội phạm vào tù trong 2 năm qua vì các tội danh liên quan đến ANQG (CIA cũng chỉ làm được thế thôi). Đến thăm Việt Nam lần rồi, Barack Obama vẫn tranh thủ thăm những nhóm tự xưng là “nhóm xã hội dân sự” trong đó có Mai Khôi tự xưng là ứng cử viên quốc hội dù chả có ai trong giới này chứng nhận.

Đến khi Tổng thống Donald Trump lên nắm quyền thì chính sách nhất quán của chính quyền Mỹ mới rất rõ ràng: “Cái gì có lợi cho nước Mỹ thì làm, và chỉ có nước Mỹ”.

Dĩ nhiên cái gì không có lợi nhất cho nước Mỹ?

Là một đám ngửa tay ăn xin tiêu tiền Mỹ nhưng ăn hại hết năm này qua năm khác (hình như hơn 42 năm rồi)?

Hay…

Là một chính thể quốc gia hợp pháp vừa ký hợp đồng hợp tác kinh tế mười mấy tỷ đô trong tương lai là hàng trăm, hàng nghìn tỷ đô?

Donald Trump trước khi là Tổng thống thì ông ấy là nhà kinh doanh, không phải “người đàn ông với bàn tay ấm” đến Việt Nam ăn bún chả cùng cả dàn e-kip dự kịch bản. Nếu bom nguyên tư được giá thì thì TT. Trump cũng sẽ bán cho Việt Nam đấy dù Lưỡng viện Mỹ sẽ không thông qua.

Giới “dân chủ cuội” ở Việt Nam đa số không dám lên tiếng chửi Trump vì họ biết rõ CIA, NSA, FBI và cả 1 cơ quan tình báo Hoa Kỳ với mạng lưới khổng lồ sẽ ghi nhận bất kỳ ai-thông tin gì về sự xúc phạm-nguy hại đến Hoa Kỳ và Tổng thống Mỹ. Tất nhiên với những trường hợp không nguy hại mà chỉ xúc phạm thì rõ ràng Thẻ Xanh sẽ bị TỪ CHỐI cấp cho những ai đang Mơ giấc mơ Mỹ; vì thế giới Dân chủ cuội đa số im lặng chỉ để cố níu sự hão huyền về Thẻ Xanh của Hoa Kỳ.

Tất nhiên những người như Mai Khôi được Barack Obama tung hứng lên mây xanh nay bị vứt xó như chó vô chủ dĩ nhiên cay cú hóa lú lẫn đòi “Tè vô mặt Trump ” là điều dễ hiểu và tất nhiên giấc mơ Thẻ Xanh có lẽ giờ Mai Khôi đã nhận ra là nó đã tuột mất rồi. Âu nhưng vậy cũng thấy rõ tư cách của cái giới hô hào dân chủ nó ra sao, đến chó còn trung thành với chủ còn giới này hết tiền đến chủ chúng còn “cắn”.

Dân ta hơn 94triệu người chỉ có người không não mới trông mong vào giới này!

P/s: Vị nào trong giới dân chủ mà đang viết bài rửa mặt cho Mai Khôi thì cẩn thận cũng bị liệt vào Black List không cấp Thẻ Xang thì bao năm tháng cày cuốc chống phá đi tong đấy.

-Trần Phan Anh-

 Nguồn : http://vietnews.org/day-la-ly-tai-sao-ca-si-dan-chu-mai-khoi-can-va-cam-thu-tong-thong-donald-trump/
Bình luận
baobao: