Gây tranh cãi vì đi làm từ thiện “thầm lặng” không lấy tư cách cá nhân, MC Phan Anh đanh thép đáp trả và tung bằng chứng rõ ràng!

0
37

Tháng 11 năm ngoái, MC Phan Anh đã đứng ra kêu gọi mọi người quyên góp cho đồng bào bão lũ miền Trung và thu lên tới 24 tỷ đồng. Tuy nhiên, bên cạnh những người ủng hộ, vẫn có những ý kiến nghi ngờ Phan Anh dùng tiền chưa minh bạch dù anh đã có trang web công khai rõ ràng.

Đến nay, Phan Anh vẫn luôn bị anti-fan “tấn công” bằng những lời lẽ cay độc, khiến anh vô cùng bức xúc, phẫn nộ. Mới đây, nam MC đã có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân về việc đi từ thiện thầm lặng, không lấy tư cách cá nhân kêu gọi trên diện rộng nữa. Anh chia sẻ:

Đi kèm với dòng trạng thái, Phan Anh tung ra bằng chứng rõ ràng về việc đã chuyển tiền ủng hộ làng trẻ em SOS và đồng bào miền Trung trong chuyến từ thiện vừa qua.

Nguồn : http://vitalk.vn/threads/gay-tranh-cai-vi-di-lam-tu-thien-tham-lang-khong-lay-tu-cach-ca-nhan-mc-phan-anh-danh-thep-dap-tra-va-tung-bang-chung-ro-rang.2737914/

Bình luận