Nổ súng hạ sát ông trùm than thổ phỉ chấn động giang hồ đất Mỏ

0
19

Nhận diện được mục tiêu, Phi và Tùng lao đến áp sát Hùng “ma” rồi thẳng tay nổ súng khi Hùng đang bất ngờ không kịp phản kháng.

Dĩ nhiên, con đường gây dựng tiếng tăm của Hùng cũng chẳng hề đơn giản. Từng nhiều lần thoát nạn khi bị các nhóm giang hồ khác truy sát, qua mỗi lần đó Hùng “ma” lại càng trở nên nguy hiểm và tiếng tăm hơn. Cho đến bây giờ, giới giang hồ Quảng Ninh vẫn còn đồn thổi về một cuộc chiến khi Hùng “ma” và một nhóm giang hồ đất Hòn Gai do một nhân vật tên Quang “bơ” (tên thật đã được thay đổi) xảy ra vào năm 2005.

2 đối tượng giết chết Hùng “ma” tại cơ quan điều tra.

Khi thấy Hùng độc chiếm hàng loạt các cầu cảng ở khu vực thuộc phường Cao Xanh, Quang “bơ” liên tục cho đàn em đến để gây hấn. Biết chuyện, Hùng đã sai 2 đàn em thân cận nhất ôm súng hoa cải đến tận nhà Quang truy sát. Vụ truy sát không thành công nhưng Quang cũng không trình báo cơ quan chức năng mà muốn giải quyết bằng “luật giang hồ”. Huy động tới hơn 20 chục tay đao búa, Quang kéo quân tới đại bản doanh của Hùng “ma” để giải quyết. Tuy nhiên, Hùng “ma” là một kẻ thừa mưu mô nên đã quyết định lánh mặt để tránh một cuộc va chạm đẫm máu. Không tìm được bất kỳ ai trong băng nhóm của Hùng “ma” để xả nỗi hận thù, nhóm của Quang quay trở về trong sự bực tức và nhuệ khí cũng giảm đi đáng kể.

Tuy nhiên, khi băng nhóm của Quang vừa giải tán và hẹn đến hôm sau sẽ lại tiếp tục tìm đến để giải quyết Hùng ma thì một đám đệ tử của Hùng đã đánh úp Quang ngay khi gã đang ngồi nhậu nhẹt ở quán bia hơi để xả cơn giận. Lực lượng yếu hơn, nhóm của Quang bị đánh tơi tả đến mức phải nhập viện. Sau này, khi sức khỏe hồi phục lại, Quang cũng chẳng dám quay trở lại tìm Hùng “ma” để trả thù vì biết rằng cả về lực lượng lẫn mưu mô đều thua kém vài phần.

Ông trùm bị hạ sát giữa phố

Súng hoa cải, vũ khí mà 2 sát thủ hạ Hùng “ma”.

Nói về chuyện thôn tính cảng Làng Khánh, khi mọi công việc đang diễn ra khá suôn sẻ, hầu hết các băng nhóm giang hồ khác đều ủng hộ thì bất ngờ Hùng vấp phải sự cản trở của một nhân vật không hề có tên tuổi trong giới đao búa. Nhân vật đó sớm được xác định là Đức “được” (tên đầy đủ là Nguyễn Minh Đức, SN 1975) một tay dặt dẹo, nghiện ngập và nhiễm HIV sống ở thành phố Hạ Long. Đức “được” chẳng phải đại ca hay ông trùm gì cả mà đơn giản chỉ là một kẻ ăn chơi, sa đọa đến mức thân tàn ma dại. Tuy nhiên, vì là kẻ nghiện ngập có thâm niên nên Đức cũng có được một sô đàn em thuộc loại trẻ trâu, chỉ cần ném cho vài “tép” thì bảo gì cũng làm.

Biết chuyện của Nam “bang”, Đức “được” cũng muốn nhảy vào xí phần dù biết rõ việc Hùng “ma” sắp sửa cát cứ. Vì không phải là dân chuyên nghiệp nên Đức chỉ có một vài hành động hiểu “quá khích” mà không hề có mưu mô nào. Thấy việc làm của Đức chướng tai gai mắt, Hùng “ma” đã lệnh cho đàn em của mình đến rằn mặt kẻ dám chắn ngang đường của mình. Có lần, Đức đang ngồi uống bia cỏ với đám đàn em, bị Hùng “ma” bắt gặp đã ngay lập tức bị đám đàn em của Hùng đánh cho một trận tơi tả. Lần đó Hùng “ma” lớn tiếng khẳng định, bất kỳ gặp Đức ở đâu trong trường hợp nào, hễ là đàn em của anh Hùng này sẽ được đánh nó thẳng tay…

Sau lần bị đánh đó, Đức mang nỗi uất hận trong lòng và hình thành ý định sẽ trả thù Hùng “ma” để lấy lại danh dự cho mình. Dịp Tết 2009, khi đó, Đức đã rất sốt sắng trong chuyện sẽ tranh dành khu cảng Làng Khánh nhưng ra đường hễ gặp đám đàn em của Hùng “ma” lại bị dồn đánh nên Đức nên nỗi phẫn uất càng lên cực điểm. Buổi sáng ngày 27 tháng chạp năm 2008, khi đang lang thang ngoài phố, bất ngờ Đức lại giáp mặt Hùng và dĩ nhiên phải nhanh chân lắm Đức mới thoát trận đòn.

Nguồn : http://www.nguoiduatin.vn/no-sung-ha-sat-ong-trum-than-tho-phi-chan-dong-giang-ho-dat-mo-a225660.html

Bình luận